Danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023

vị trí của bạn:Khu vực bóng đá Fortune,Lịch thi đấu bóng đá nữ 2023 > trung tâm tin tức > Danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023
Danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023
ngày phát hành:2023-09-15 11:26    Số lần nhấp:88
Kết thúc buổi tập chiều 19/8, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đưa ra quyết định cuối cùng về bản danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam tham dự giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023.

Ban huấn luyện chia tay 3 cầu thủ U23 Việt Nam trở về nước. (Ảnh: VFF)

Theo đó, 3 cầu thủ phải nói lời chia tay với các đồng đội là hậu vệ Lê Văn Hà, tiền vệ Trần Ngọc Sơn và tiền đạo Vũ Minh Hiếu. Bộ ba này sẽ trở về nước vào ngày mai và tiếp tục chờ đợi cơ hội trong đợt hội quân của đội tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 19.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã dành những lời động viên cho các học trò của mình. Ông nhấn mạnh tất cả các cầu thủ góp mặt tại Rayong thời điểm này đều có quyền tự hào về bản thân mình khi đã vượt qua rất nhiều các cầu thủ khác trong cả nước để được triệu tập vào đội tuyển U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, quy định của Điều lệ chỉ cho phép mỗi đội được đăng ký tối đa 23 cầu thủ, do vậy, ban huấn luyện buộc phải có sự cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng nhằm bảo đảm bố cục hợp lý nhất về các vị trí cho đội hình thi đấu của U23 Việt Nam tại giải.

Danh sách chính thức 23 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023. (Nguồn: VFF)

Trong lời chia tay, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn nhắc nhở 3 học trò của mình phải giữ vững tinh thần cũng như sự khát khao cống hiến,trung tâm tin tức tích cực duy trì chế độ tập luyện khi trở về câu lạc bộ, làm sao để có thể luôn trong trạng thái sẵn sàng khi được triệu tập trở lại vào bất cứ lúc nào.

Trở lại với buổi tập chiều nay, nhà cầm quân Hoàng Anh Tuấn chủ yếu triển khai các bài vận động nhẹ nhàng, xen kẽ vào đó là những “mini game” nhằm tạo sự hứng khởi cho các cầu thủ.

Việc giảm khối lượng và cường độ vận động trước trận ra quân cũng là điều dễ hiểu, bởi ở buổi tập chiến thuật quan trọng ngày hôm qua các cầu thủ đã phải hoạt động hết công suất để đáp ứng các yêu cầu của Ban huấn luyện.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Lào tại bảng C sẽ diễn ra vào 16 giờ chiều mai (20/8) trên sân vận động Rayong Provincial. Đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam tại giải và là trận thứ hai của U23 Lào.

Ở trận ra quân hôm 18/8, U23 Lào đã hòa U23 Philippines với tỷ số 2-2. Do vậy, một chiến thắng trước đội bóng trẻ xứ Triệu Voi sẽ giúp thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đặt một chân vào bán kết.